Bờ sông Tô Lịch thành điểm check-in cho giới trẻ dù bốc mùi hôi thối

Thời gian gần đây nhiều người dân Hà Nội đặc biệt là giới trẻ Hà Nội đổ xô đến một đoạn đường nằm ven bờ sông Tô Lịch để chụp ảnh. Ai cũng bất ngờ bởi vẻ đẹp thơ mộng ở nơi đây.

Đây là đường Bưởi (đoạn gần ngã tư Láng - Cầu Giấy), nằm ven sông Tô Lịch, với hàng cây bàng lá nhỏ đang mùa đổ lá vàng.

Địa điểm này không có nhà dân, vì thế càng thích hợp cho việc chụp ảnh của các bạn trẻ.

Đoạn đường trên thu hút nhiều người từ đầu tháng 3 tới nay, mỗi ngày đều có rất nhiều người tới chụp ảnh, quay clip.

Nhiều bạn trẻ truyền tai nhau, vì lá bàng nhỏ chỉ đổ vàng trong khoảng vài ngày là sẽ rụng hết. Vì thế, ai cũng tranh thủ đi chụp nhanh.

Bạn Hoàng Thị Khánh Huyền (sinh viên Học viện Ngân hàng) cho biết, khi đi qua đây thấy nhiều người tạo dạng, khung cảnh cũng khá thơ mộng, nên ngay lập tức Huyền phải dừng chân để chụp một tấm ảnh với con đường đầy lá vàng như phim Hàn Quốc.

Sự thay đổi rõ rệt của đoạn đường ven bờ sông Tô Lịch đã tạo nên hiệu ứng tích cực, cảm tình cho nhiều người khi đi qua đây.

Nhiều bạn trẻ mải mê lưu lại những tấm hình đẹp nhất cho riêng mình và người thân.

Bạn My Lê (quận Cầu Giấy) chia sẻ: "Đây là con đường khá quen thuộc với tôi mỗi khi đi tới trường. Lần đây tiên tôi thấy con đường này rất đỗi thơ mộng, nên tôi cùng bạn đã ra đây để chụp ảnh lưu niệm”.

Cũng theo My Lê, ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp nhưng do là giới trẻ thích khám phá những chỗ mới nên Lê cùng bạn đã đến đây.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm