Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm Học viện bóng đá HA Gia Lai

Chủ tịch CLB HA Gia Lai - ông Đoàn Nguyên Đức báo cáo từ ngày thành lập Học viện HA Gia Lai JMG năm 2007 đến nay, CLB đã đào tạo năm lứa cầu thủ trẻ với hàng trăm học viên.

Các học viên bên cạnh rèn luyện bóng đá còn tích cực học văn hóa, ngoại ngữ và lên đến đại học. Bộ trưởng rất vui khi biết tin đội U-18 HA Gia Lai JMG đang có chuyến tập huấn thành công tại CLB Feyenoord (Hà Lan), cũng như CLB HA Gia Lai đóng góp nhiều tuyển thủ cho các đội tuyển quốc gia và U-22 Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm với lứa học viên năng khiếu khóa 5. Ảnh: ANH MINH

Bộ trưởng Tô Lâm đã động viên, khuyến khích các học viên cố gắng tập luyện thật tốt, học tập văn hóa, ngoại ngữ, kỹ năng sống... đặc biệt rèn luyện ý chí thật kiên cường, vững vàng để cống hiến cho đội tuyển, góp phần mang lại vinh quang cho Tổ quốc.

CLB HA Gia Lai ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia có sáu cầu thủ Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, A Hoàng, Hồng Duy, Văn Toàn, chưa kể Công Phượng đang khoác áo CLB Sint Truiden (Bỉ). Ở đội tuyển U-22 quốc gia, HLV Park Hang-seo cho gọi ba cầu thủ HA Gia Lai.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi các cầu thủ nhí của Học viện HA Gia Lai JMG...

... và động viên, khuyến khích họ chăm lo học tập. Ảnh: ANH MINH

Bộ trưởng Bộ Công an thân mật với lứa cầu thủ trẻ Học viện HA Gia Lai JMG. Ảnh: ANH MINH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đội bóng của bầu Đức di chuyển vào “tâm bão”

Đội bóng của bầu Đức di chuyển vào “tâm bão”

(PLO)- Ngày HLV Vũ Tiến Thành lần đầu có mặt trong cabin ban huấn luyện L. Hoàng Anh Gia Lai (L.HAGL) là với vai trò giám đốc kỹ thuật và đấy cũng là trận thắng đầu tiên lẫn duy nhất của L.HAGL tính đến thời điểm này trong mùa bóng 2023-2024.

Liverpool và Man United chạy đua tìm kiếm HLV

Liverpool và Man United chạy đua tìm kiếm HLV

(PLO)- Nguồn tin uy tín của nhà báo nổi tiếng Ben Jacobs cho biết Liverpool sẽ không bổ nhiệm HLV Julian Nagelsmann, nhân vật đang là mục tiêu của Manchester United, để thay thế Jurgen Klopp sau mùa giải này.

Rashford từ chối Ronaldo, Rooney và thăng trầm ở MU

Rashford từ chối Ronaldo, Rooney và thăng trầm ở MU

(PLO)- Tiền đạo Marcus Rashford đã chia sẻ câu chuyện từ những ngày anh còn ở học viện Manchester United liên quan đến Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh tiền đạo người Anh đang gặp khó tại Old Trafford.