Bóng đá Việt Nam vui thật!

Hai tuần sau, CLB TP.HCM lại công bố một quyết định mới: HLV trưởng “mới” sẽ là ông Chung Hae-seong.

Trong hai tuần đấy biết bao điều đã xảy ra, trong đó có cả việc một tờ báo uy tín của Hàn Quốc phỏng vấn HLV Chung Hae-seong và ông đã nói lên những điều bất cập mà người Hàn Quốc đọc sẽ rất ngạc nhiên. Vì tất cả những gì báo Hàn đề cập trong việc ứng xử và áp đặt đều không mang tí hơi hám gì của bóng đá chuyên nghiệp.

Sự việc ồn ào từ báo Hàn tạm lắng xuống khi ông Chung giải thích với báo chí Việt Nam về việc chuyển ngữ nhưng với người hâm mộ Việt Nam thì những gì ông Chung Hae-seong nói đều không lạ.

Việc ông Chung trở lại khiến nhiều người ngạc nhiên và nực cười với suy nghĩ bát nước đã đổ giờ hốt lại sau nhiều toan tính từ CLB TP.HCM.

Lại có câu chuyện mà bóng đá Việt Nam đang râm ran còn ngộ hơn đó là việc nhiều đội bóng muốn hủy V-League là do một ủy viên của VPF cũng là lãnh đạo một CLB đang lo xuống hạng vận động.

Tin trên bị lộ ra cũng từ một thành viên của VPF nắm quyền sinh sát của một đội bóng khác và còn nêu danh tính người giật dây cùng 7-8 đội đồng ý nhưng chưa mạnh dạn viết đơn như đội Thanh Hóa.

Bóng đá Việt Nam vui thật vì cứ chạy lòng vòng kiểu CLB TP.HCM đổ rồi hốt lại trong khi VPF khăng khăng không hủy giải nhưng ủy viên VPF thì đi vận động mọi người bỏ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thái Lan có gì phải sợ!

Thái Lan có gì phải sợ!

(PLO)-  Tại SEA Games 31, có đến 99,9% các cầu thủ Việt Nam (VN) sẽ chạm trán với Thái Lan ở bán kết dù mong muốn của cả hai không phải như thế.
Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

Thắng 1 trận đánh và thắng 1 cuộc chiến

(PLO)-  Sau trận đầu bảng A đánh bại U-23 Indonesia 3-0 một cách rất ấn tượng, các học trò của HLV Park Hang-seo bỗng chựng lại với hạn bàn thắng trước hai đối thủ kèo dưới Philippines và Myanmar (đề u bị loại sau vòng bảng) .