Bỗng dưng có... một ông chồng

Trong một bình luận sau đó, chị Thùy copy lại nội dung email gửi ông bà “Hà Văn Tuấn và Trần Lệ Thủy”, đề nghị kiểm tra thông tin giấy đăng ký kết hôn trong dự thảo kèm theo.

Email này cũng yêu cầu gửi phản hồi đến UBND phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội (nơi cấp giấy đăng ký kết hôn).

Email cũng lưu ý: “Ông bà vui lòng nêu rõ lý do nếu chưa đồng ý với nội dung bản dự thảo. Sau khi email này được gửi đến, ông/bà sẽ có 4 giờ để kiểm tra và phản hồi về nội dung bản dự thảo. Nếu không có phản hồi của ông bà, cán bộ tư pháp sẽ thực hiện theo đúng thông tin đã khai ban đầu”.

Ngay lập tức, bạn bè cô bình luận. “Haha. Đỡ phải đi tìm cái nửa ở đâu đó”,  “Có lửa thì mới có khói chứ?”, “Tóm lại có lửa hay không để còn gọi phòng cháy chữa cháy”...

Facebooker Trần Lệ Thùy nhanh chóng trả lời: “Chắc là có đấy. Lưu ý tên chồng mình từ bây giờ là Hà Văn Tuấn nhé. Mình sinh năm 91”. Để trả lời một bình luận nói “đồn vẫn chưa có địch”, chị Thùy hài hước: “Xin đính chính: Đã có địch...”.

Một bình luận khác thì nói anh đã mấy lần nhận được thư tương tự như thế này.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, chị Trần Lệ Thùy cho biết trước khi nhận được email nói trên, chị đã nhận được 2,3 email khác yêu cầu hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Do là email gửi từ hệ thống tự động nên chị cũng không biết phản hồi lại thế nào.

“Hôm nay tôi họp muộn, lúc kiểm tra email thì đã quá thời gian 4 tiếng mà email thông báo. Sau đó tôi tiếp tục nhận được email thông báo thủ tục đăng ký kết hôn đã hoàn tất” - chị Thùy cho biết.

Chị Thùy nói, chị nghi ngờ khả năng cán bộ tư pháp đã nhập sai địa chỉ email của “đương sự” và lo lắng không biết người làm thủ tục đăng ký kết hôn thực sự có gặp phải rắc rối gì sau này không?

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm