Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall

Báo giới xứ kim chi chỉ có khoảng 40 phút để trò chuyện cùng “ông Smith”. Brad Pitt bắt đầu buổi họp báo bằng câu chào buổi sáng tiếng Hàn Quốc. Sau đó anh trả lời những câu hỏi phỏng vấn chủ yếu về nội dung bộ phim MoneyBall.

MoneyBall không chỉ là một bộ phim về bóng chày thông thường mà là bộ phim chi tiết nhất và chân thực nhất về môn thể thao này trên màn ảnh rộng. MoneyBall dựa trên cuốn tiểu thuyết xuất bản 2003 của Michael Lewis. Trong phim Brad Pitt vào vai Oakland Billy Beane, thường gọi trong phim là Billy. Billy đã phải đấu tranh để có thể đầu tư đội tuyển bằng việc bác bỏ các giả định cơ bản, không hay về môn bóng chày.

Cho đến thời điểm này, Angelina Jolie cùng sáu con vẫn ở lại nghỉ ngơi ở Côn Đảo. Chưa có thông tin Brad Pitt sẽ quay trở lại để đón Jolie và sáu đứa trẻ rời Việt Nam. Nếu đúng lịch trình đặt phòng tại Six Senses thì ngày mai (16-11), đại gia đình này sẽ rời Côn Đảo.

PLO xin giới thiệu chùm ảnh Brad Pitt tại buổi họp báo ra mắt MoneyBall tại Seoul, Hàn Quốc

Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall ảnh 1

Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall ảnh 2

Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall ảnh 3

Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall ảnh 4

Brad Pitt vẫn trang phục đen tại họp báo MoneyBall ảnh 5

NAM THANH
Ảnh: Newsen
Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

(PLO)-  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến góp ý về dự thảo Luật nhà ở sửa đổi tại miền Nam. Một trong những nội dung “nóng” tại hội thảo là vấn đề quy định sở hữu chung cư có thời hạn. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều mong muốn Bộ Xây dựng không đưa nội dung này vào Luật Nhà ở sắp tới.