Britney Spears xuất hiện bốc lửa như thuở 20

Nữ ca sĩ 35 tuổi trình diễn lại ca khúc đình đám một thời của cô I'm a Slave 4 U tại một chương trình chào đón Giáng sinh B96 Pepsi Jingle Bash.

Britney Spears xuất hiện bốc lửa như thuở 20 ảnh 1

Cô trông thật bốc lửa và gợi cảm với chiếc áo xuyên thấu ôm gọn cơ thể, được điểm xuyến bởi những viên ruby đỏ. Kết hợp với chiếc bodysuit là vớ lưới cá ôm sát và đôi bốt đen cao đến gối.

Mái tóc vàng óng ả xõa ngang lưng cùng với lối trang điểm không quá cầu kỳ cũng khiến cô nàng ghi điểm tuyệt đối trong lần xuất hiện này.

Britney Spears xuất hiện bốc lửa như thuở 20 ảnh 2
Britney Spears xuất hiện bốc lửa như thuở 20 ảnh 3
Britney Spears xuất hiện bốc lửa như thuở 20 ảnh 4

Chưa kể đến những màn vũ đạo điêu luyện, bốc lửa của "công chúa nhạc pop" bên cạnh những chàng vũ công đã khiến người hâm mộ nghĩ rằng Britney đang lột xác trở về lại thời hoàng kim của cô.

(Theo Daily mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.