Buộc thôi việc hai thầy giáo tham gia đường dây đánh bạc ngàn tỉ

Ngày 26-11, ông Bùi Minh Thông, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết huyện này vừa đưa ra quyết định buộc thôi việc đối với ba cán bộ giáo viên tiểu học là Nguyễn Tân Thanh, Định Văn Kiên và Bùi Văn Lịch vì vi phạm tội đánh bạc.

Cụ thể, Hội đồng kỷ luật của huyện Thạch Thành đã đưa ra quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Tân Thanh (44 tuổi), ngụ xã Thành Kim, Thạch Thành hiện là giáo viên Trường Tiểu học xã Thành An khi đang thụ án năm năm tù giam về tội đánh bạc.

Ngôi trường nơi thầy giáo Nguyễn Tân Thanh từng giảng dạy. Ảnh: DUẨN LÊ

Cùng lúc, ông Đinh Văn Kiên là giáo viên Trường Tiểu học Thành Minh 2 cũng bị buộc thôi việc vì hành vi đánh bạc. Kiên bị bắt cùng Thanh trong đường dây đánh bạc ngàn tỉ đồng qua mạng ở thị xã Bỉm Sơn vào tháng 7-2014 vừa qua.

Ông Thông cho biết thêm ngày 23-11, Hội đồng kỷ luật của huyện họp và có kết luận buộc thôi việc đối với một thầy giáo khác bị bắt do tham gia đánh bài ăn tiền là ông Bùi Văn Lịch (42 tuổi), là giáo viên Trường Tiểu học Thạch Cẩm 1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.