Đình chỉ công tác phó chủ tịch huyện và giám đốc đánh bạc

Trước đó, ngày 5-10, ông Nho cùng ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc Trung tâm Giáo dục lao động xã hội 1 (thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Nghệ An), ông Phan Hồng Thiện - Phó giám đốc Trung tâm Thương mại huyện Tân Kỳ và ông Nguyễn Trung Hướng - Phó Trưởng phòng Công Thương huyện Tân Kỳ đang "sát phạt" nhau trên chiếu bạc thì bị lực lượng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Nghệ An ập vào bắt quả tang. Tang vật thu giữ một bộ tú lơ khơ và hàng chục triệu đồng.

Đình chỉ công tác phó chủ tịch huyện và giám đốc đánh bạc ảnh 1
 

Ông Nguyễn Duy Nho.

Hiện các ông Nho, Tiến, Thiện, Hướng đã bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố bị can về tội đánh bạc.

Căn cứ vào quyết định khởi tố bị can và xét đề nghị của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nho cho đến ngày kết thúc điều tra vụ án đánh bạc trên. Ông Tiến, Thiện, Hướng cũng đã bị đình chỉ công tác.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.