Buôn Ma Thuột: Học sinh lớp 9 và 12 được học trực tiếp

Ngày 23-2, thông tin từ UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, do tình hình dịch COVID-19 phức tạp, TP thông báo tạm dừng các hoạt động giáo dục đối với bậc mầm non và triển khai hoạt động giáo dục trực tuyến đối với bậc tiểu học, lớp 6, 7, 8 và lớp 10, 11.

Chỉ học sinh khối lớp 9 và 12  ở Buôn Ma Thuột được học trực tiếp có điều kiện.

Riêng lớp 9, lớp 12 và các cơ sở giáo dục và đào tạo khác trên địa bàn thành phố tổ chức dạy học trực tiếp nhưng có điều kiện là phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Giảng viên, sinh viên, học sinh tham gia dạy và học phải được tiêm đủ hai mũi vacine hoặc khỏi bệnh COVID-19 không quá 6 tháng.

Trong khi đó, Sở GD&ĐT Đắk Nông cho biết, trước đó đơn vị đã có văn bản về việc tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục từ mầm non đến tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh, các cơ sở giáo dục từ mầm non đến tiểu học tại các địa phương tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp từ 21-2 cho đến khi có thông báo mới.

Các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn, yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19 của các cấp chính quyền; tuyệt đối không được lơ là, chủ quan...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

(PLO)- Mới đây, nhân sự kiện 20 thành lập TP Cần Thơ, TS-LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ được lãnh đạo TP Cần Thơ tuyên dương, vinh danh là một trong những người có đóng góp lớn sự phát triển của thành phố.