Bưu điện không thể xây thêm nhà vệ sinh

Một số bạn đọc phản ánh Bưu điện TP.HCM, nơi nhận và gửi đồ của khách hàng (tại số 117-119 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1) không có nhà vệ sinh khiến khách hàng đến giao dịch gặp rất nhiều bất tiện.

Theo ghi nhận, Bưu điện TP có một nhà vệ sinh phục vụ khách hàng tới giao dịch, tham quan du lịch nằm trên đường Nguyễn Văn Bình nhưng diện tích tương đối khiêm tốn. Với số lượng khách hàng đến giao dịch, tham quan du lịch như hiện nay thì một nhà vệ sinh chưa thể đáp ứng đủ.

 Ông Phạm Quang Bửu, Chánh Văn phòng Bưu điện TP.HCM, cho biết: Bưu điện TP là di tích lịch sử lâu đời, kiến trúc của nó từ xưa tới nay đã được cố định như vậy. Dù muốn hay không muốn cũng không thể xây dựng thêm được nữa. Hiện nay bưu điện có nhà vệ sinh phục vụ cho khách hàng đến làm việc tại các điểm giao dịch trong khuôn viên bưu điện tại số 5 đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1. Trong thời gian sắp tới, bưu điện TP sẽ lưu ý đặt thêm các biển báo hướng dẫn vị trí nhà vệ sinh để cho khách hàng tiện sử dụng.

         THANH VI - VIẾT DŨNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm