Cả làng truy sát nam thanh niên nghi trộm chó

15h ngày 4/4, tại địa bàn xóm Lục Hải, xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa, hơn 200 người dân truy sát một nam thanh niên.

Theo lời các nhân chứng, thời điểm trên, bất ngờ trông thấy một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chạy xe máy chở theo bao tải đựng hai con chó (mỗi con nặng chừng 20kg), nhiều người dân đã chặn xe kiểm tra.

Hiện trường vụ cả làng truy sát tên trộm chiều 4/4.
Hiện trường vụ cả làng truy sát tên trộm chiều 4/4.

Trong lúc vây bắt, hàng trăm người quá khích đã cùng xông vào đánh đập dã man người thanh niên, chiếc xe máy cũng bị đập nát. Mặc dù thấy anh này đã bất tỉnh, một số người vẫn cố tình xông vào hành hung, đòi xử theo “luật rừng”.

Nhận được tin báo, tổ tuần tra CSGT và công an xã Nga Giáp đang đứng chốt gần đó đã kịp thời chạy đến ngăn cản hành vi quá khích, áp giải nam thanh niên khỏi sự truy sát của đám đông.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.