Cà phê sáng: Kỹ năng nhậu

Bổn quán Cà Phê Sáng chúng tôi tổ chức chiêu sinh lớp kỹ năng nhậu, nhất là kỹ năng mời bia trong các phòng karaoke hơi tối, ồn ào và khi mọi người đã ngà ngà say.

Trên tinh thần vừa học vừa hành, học viên sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng mời bia ngay tại quán nhậu và quán karaoke. Mời bia sẽ là kỹ năng được tập trung thực hành với cường độ cao nhằm tránh trường hợp đầu của bạn nhậu vô tình chạm vào chai bia, ly bia khiến cho ly, chai bị bể và để lại thương tích trên người bạn nhậu. Bởi khi xảy ra, hai bên có thể cảm thông nhưng cấp trên khó bề chấp nhận, rất rách việc.

Đặc biệt, trong khuôn khổ khóa học, các học viên sẽ được học kỹ năng giải quyết hậu quả các sự cố (ý là xử lý khủng hoảng đó!). Học cái này, “quá trình cụng ly” lỡ bị xây xát, nhậu viên sẽ tự biết cách lẳng lặng đi băng bó vết thương, tự thu xếp với nhau, cấm hé răng với bất kỳ ai. Và điều quan trọng là đừng bao giờ để cho báo chí biết chuyện, cực rách việc.

Ngoài ra, cuối khóa học chúng tôi sẽ khuyến mãi kỹ năng chụp ảnh chung với nhau sau xô xát để chứng minh tình bằng hữu, đoàn kết, thương yêu nhau rất mực, chuyện xảy ra chẳng qua chỉ là vô tình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Người Sành Điệu, chủ tiệm Cà Phê Sáng.

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.