Ca sĩ Ngọc Sơn, Phi Nhung hát để giúp người nghèo

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 8-12 tại Nhà thi đấu Gia Lâm (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ như: Phi Nhung, Quang Hà, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016) và vũ đoàn Grammy. Đảm nhận vai trò MC của chương trình sẽ là MC Hạnh Phúc và MC Mỹ Vân.

 Ca sĩ Ngọc Sơn, Phi Nhung hát để giúp người nghèo ảnh 1

NSND Vũ Ngoạn Hợp, Chỉ đạo nghệ thuật của chương trình, phát biểu tại buổi họp báo.

Đại diện BTC cho hay, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Cũng theo BTC, giá vé của chương trình sẽ từ 200 ngàn đến 2 triệu đồng.

Lý giải về việc sự kiện diễn ra tại Nhà thi đấu Gia Lâm, một vị trí khá xa trung tâm Hà Nội, đại diện BTC cho biết lý do của sự lựa chọn này một phần nhằm giảm thiểu kinh phí, hơn nữa đây cũng là nơi cho phép đông người tham dự hơn.

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đài truyền hình VN phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, CLB Nghệ sĩ Sân khấu và một số đơn vị khác tổ chức.

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.