Các hãng hàng không khai thác trở lại đường bay nội địa

Ngày 23-4, hãng hàng không Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vietjet đều thông báo khai thác trở lại các đường bay nội địa.

Theo đó, từ ngày 23 đến 30-4, Bamboo Airways khai thác 4 chuyến bay khứ hồi/ngày đối với đường bay Hà Nội - TP.HCM.

Các đường bay nội địa từ Hà Nội đi sân bay Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc; TP.HCM đi sân bay Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh sẽ thực hiện 1 chuyến bay khứ hồi/ngày.

Các hãng hàng không khai thác trở lại đường bay nội địa ảnh 1

Các hãng đồng loạt mở lại đường bay nội địa sau thời gian cách ly xã hội để chống dịch COVID-19. Ảnh: N.GIÁP

“Riêng đường bay Hà Nội và TP.HCM đi Đà Nẵng, hãng sẽ khai thác hai chuyến khứ hồi/ngày” - đại diện Bamboo Airways cho hay.

Trước đó, tối 22-4, Bộ GTVT có công văn hỏa tốc về việc triển khai chỉ đạo của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ.

Theo đó, đường bay Hà Nội - TP.HCM được phép tăng lên 20 chuyến bay/ngày. Các đường bay Hà Nội và TP.HCM đi Đà Nẵng có tần suất 6 chuyến/ngày.

Đối với đường bay Hà Nội, TP.HCM đi các địa phương khác, mỗi hãng được thực hiện 1 chuyến/ngày/đường bay. Tương tự, các đường bay giữa các địa phương khác không có điểm xuất phát là Hà Nội hoặc TP.HCM cũng được thực hiện 1 chuyến/ngày.

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

(PLO)-  Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.