Cha tử vong vì đuối nước, 3 con nhỏ khó khăn

Tối 30-6, UBND xã Sơn Kim 2 (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa có vụ đuối nước thương tâm, khiến một người tử vong.

Cha tử vong vì đuối nước, 3 con nhỏ khó khăn ảnh 1
Người vợ khóc ngất xỉu khi hay tin chồng đuối nước tử vong Ảnh: BS.

Theo đó trưa 30-6, anh Cao Văn Huy (trú xã Sơn Kim 2) bị đuối nước. Khi người dân phát hiện thì anh Huy đã tử vong.

Anh Huy là lao động chính trong gia đình, anh ra đi để lại cho vợ ba đứa con còn nhỏ. Trong đó, con đầu anh Huy năm nay 13 tuổi nhưng con không được may mắn như trẻ khác, con nhỏ nhất mới một tuổi.

Hiện cộng đồng mạng xã hội đang kêu gọi nhà hảo tâm, người dân quyên góp, ủng hộ gia đình anh Huy.


Ông Nguyễn Đình Toàn- Trưởng thôn Tiền Phong (xã Sơn Kim 2) cho biết, gia đình chị Lê Thị Loan (ở thôn Tiền Phong, xã Sơn Kim 2). Gia đình chị Loan thuộc hộ cận nghèo của xã, hiện hoàn cảnh hết sức khó khăn khi chồng là lao động chính đã mất.

Cũng theo ông Toàn, nhà cửa của ba mẹ con đang rất tạm bợ rất mong sự chung tay của các nhà hảo tâm giúp đỡ chị Loan cùng ba con nhỏ. 

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.