Cháu bé 7 tuổi bị rớt xuống sông mất tích

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tư Nghĩa, bộ đội cùng chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm cháu Minh, nhưng vì nước lớn, chảy xiết, đến 10h30 sáng ngày 2/1/2012, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy xác cháu Minh.

Trước đó khoảng 11h, ngày 31/12/2011, trên sông Trà Bồng, đoạn dọc bờ kè phía Nam, cách cầu Châu Ổ khoảng 300m, người dân tổ dân phố 5, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã phát hiện một xác nam thanh niên nổ trên mặt nước.

Nạn nhân được xác định là Lê Quốc Nam (18 tuổi), ngụ ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh (Bình Sơn).Ông Lê Quí Vĩnh ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh (Bình Sơn), là cha ruột của Nam cho biết: Sau khi học hết lớp 12, Nam không đỗ tốt nghiệp rồi về quê đi chơi.

Cách đây ít hôm, Nam đặt xe máy của bạn vào tiệm cầm đồ, ông Vĩnh phải đến chuộc lại. Từ đó đến nay Nam đi biệt tăm.Cơ quan công an huyện Bình Sơn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Lê Quốc Nam.

Theo V.V (Bee.net)

Danh sách những thực phẩm chay giàu vitamin B12

Danh sách những thực phẩm chay giàu vitamin B12

(PLO)- Vitamin B12 là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp cơ thể bạn giữ cho các tế bào thần kinh và tế bào máu khỏe mạnh. Việc thiếu hụt vitamin B12 có thể gây ra các triệu chứng về thể chất, thần kinh và tâm lý.