Cháu bé 7 tuổi bị rớt xuống sông mất tích

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tư Nghĩa, bộ đội cùng chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm cháu Minh, nhưng vì nước lớn, chảy xiết, đến 10h30 sáng ngày 2/1/2012, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy xác cháu Minh.

Trước đó khoảng 11h, ngày 31/12/2011, trên sông Trà Bồng, đoạn dọc bờ kè phía Nam, cách cầu Châu Ổ khoảng 300m, người dân tổ dân phố 5, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã phát hiện một xác nam thanh niên nổ trên mặt nước.

Nạn nhân được xác định là Lê Quốc Nam (18 tuổi), ngụ ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh (Bình Sơn).Ông Lê Quí Vĩnh ở thôn Tân Phước, xã Bình Minh (Bình Sơn), là cha ruột của Nam cho biết: Sau khi học hết lớp 12, Nam không đỗ tốt nghiệp rồi về quê đi chơi.

Cách đây ít hôm, Nam đặt xe máy của bạn vào tiệm cầm đồ, ông Vĩnh phải đến chuộc lại. Từ đó đến nay Nam đi biệt tăm.Cơ quan công an huyện Bình Sơn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Lê Quốc Nam.

Theo V.V (Bee.net)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.