Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh

(PLO) - Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 25-10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy Diana tại xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, thiêu rụi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng.

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 1

Theo ông Trần Văn Tôn, bảo vệ tại nhà máy, khi đó có khoảng gần 1000 công nhân đang làm việc. Khi phát hiện có cháy, các công nhân vội vã bỏ chạy ra ngoài. Vụ cháy nhanh chóng được thông báo cho các cơ quan chức năng. Khoảng 20 phút sau, xe chữa cháy đã được điều đến. Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến và phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tá Hận đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Theo một cán bộ công an, có khoảng gần 100 trăm chiến sỹ và hơn 10 xe chữa cháy đã được điều động để thực hiện công tác chữa cháy và phong tỏa hiện trường.

Theo một chiến sỹ chữa cháy, vì đây là nhà máy sản xuất giấy nên vụ cháy dễ lan ra khắp nơi. Khó khăn là làm sao cho vụ cháy không được lây lan. Đối diện đám cháy là một cây xăng nên nguy cơ cháy nổ càng tăng cao. Vụ cháy đã làm cả một khu vực mất điện.

Đến 4 giờ, một xe cần cẩu tải trọng 50 tấn đã được điều đến để phá giỡ nhà xưởng tạo điều kiện cho các chiến sỹ chữa cháy tiếp cận bên trong. Hơn 5 giờ lửa vẫn bốc lên ngùn ngụt lẫn nhiều tiếng nổ và tiếng đổ sập của mái nhà.

Hình ảnh lực lượng phóng cháy chữa cháy đang cố gắng dập tắt đám lửa:

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 2

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 3

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 4

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 5

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 6

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 7

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 8

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 9

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 10

Cháy kinh hoàng tại nhà máy ở Bắc Ninh ảnh 11

NGUYỄN DÂN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm