Cháy lớn tại tổng kho Ngân hàng Sacombank

Trước đó, tối 12-4, tại tổng kho của Ngân hàng Sacombank đặt tại Khu công nghiệp Sóng Thần (thị xã Dĩ An, Bình Dương), một đám cháy phát ra từ bên trong nhà kho chứa nhiều hàng hóa của các doanh nghiệp sau một tiếng nổ lớn (ảnh).

Cháy lớn tại tổng kho Ngân hàng Sacombank ảnh 1

Sở Cảnh sát PCCC Bình Dương đã phải huy động toàn bộ lực lượng, đồng thời phải nhờ đến sự chi viện của lực lượng PCCC TP.HCM. Tuy nhiên, do diện tích nhà kho quá lớn (ước hàng ngàn mét vuông), chứa nhiều vật liệu dễ cháy như mủ cao su, hóa chất, phân bón… nên công tác chữa cháy vô cùng khó khăn và kéo dài thời gian. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân cũng như con số thiệt hại từ vụ hỏa hoạn này.

ĐĂNG LÊ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.