Chi 3 triệu USD làm show nhạc nước độc đáo nhất VN

UBND TP.HCM vừa chấp nhận về việc đầu tư show nhạc nước nghệ thuật phục vụ nhu cầu của nhân dân và du khách tại dự án Kenton Node Hotel Complex ở huyện Nhà Bè, TP.HCM. Mục tiêu nhằm góp phần tạo điểm đến hấp dẫn trên tuyến du lịch đường sông tới khu Bảo tồn sinh quyển Cần Giờ.

Show nhạc nước nghệ thuật được xem là "độc đáo nhất Việt Nam" với cột nước phun cao khoảng 100m, với nhiều công nghệ biểu diễn nhạc nước phức tạp, hiện đại...

Dự án này do Công ty TNHH XD-SX-TM Tài Nguyên đầu tư khoảng 3 triệu USD thuê công ty về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineering Co.,Ltd (Trung Quốc) thực hiện.

Được biết show nhạc nước mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm lúc 20 giờ, đặc biệt cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show. Show nhạc nước trước hết sẽ hoạt động trong 3 năm, sau đó tùy nhu cầu giải trí sẽ nâng cấp bổ sung.  

Hiện tại Việt Nam có nhiều công trình nhạc nước nghệ thuật như tại hệ thống các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng Vinpearl ở Nha Trang, Phú Quốc, khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh), phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM)…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.