Chị bị hành hung nhập viện khi quay clip em gái bị đánh gần đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Xuất phát từ va quẹt giao thông, người phụ nữ chạy từ nhà ra cầm điện thoại quay phim thì bị tấn công.

Ngày 3-10, Công an xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, mời làm việc với những người liên quan để điều tra vụ chị Lê Ngọc L (26 tuổi, ngụ xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) bị nhóm người đánh nhập viện.

Chị bị hành hung nhập viện khi quay clip em gái bị đánh gần đám cưới ảnh 1

Diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà dân gần đó ghi lại. Ảnh chụp từ clip

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều ngày 2-10, chị Lê Ngọc H (22 tuổi, ngụ xã Thới Tam Thôn; em gái chị L) chạy xe máy chở theo cháu bé 3 tuổi là con của chị L trên đường về nhà trên đường đường Ấp Đông 1.

Chị bị hành hung nhập viện khi quay clip em gái bị đánh gần đám cưới ảnh 2

Theo Công an xã Thới Tam Thôn, nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do va quẹt giao thông. Ảnh chụp từ clip

Khi tới gần nhà thì xe máy va chạm với một người đàn ông đi đám cưới đang chuẩn bị bước lên xe khách dừng ở trên đường.

Sau va chạm, người đàn ông ngã xuống. Chị H chạy tới hỏi han thì hai bên nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi khiến khu vực náo loạn.

Chị bị hành hung nhập viện khi quay clip em gái bị đánh gần đám cưới ảnh 3

Chị L hiện vẫn đang được điều trị ở Bệnh viện Xuyên Á với vết bầm ở mặt, ảnh hưởng thị lực. Ảnh: HT

Nghe thấy, chị L cùng mẹ ruột từ nhà chạy ra. Chị L dùng điện thoại quay phim thì bị một số người đàn ông đi đám cưới tấn công, đập điện thoại, đạp ngã xe và to tiếng. Diễn biến được camera an ninh ghi lại.

Lúc này, chiếc điện thoại chị L cầm trên tay rơi xuống đường thì bị một người đàn ông đi tới đá văng. “Họ là đàn ông mà xông vào đánh tôi cùng mẹ và em gái. Họ còn đập điện thoại và xe tôi. Tôi bị đánh hiện giờ một mắt nhìn bị mờ. Chưa xuất viện” – chị L phản ánh.

Vụ việc sau đó được người xung quanh can ngăn. Chị L được đưa vào bệnh viện sơ cấp cứu. Riêng mẹ và em gái bị xây xát nhẹ. Những người liên quan sau đó rời khỏi hiện trường.

Công an xã Thới Tam Thôn cũng nhanh chóng có mặt vãn hồi trật tự. Chú rể cũng được mời về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ.

Đại diện Công an xã Thới Tam Thôn cho biết nguyên nhân ban đầu là do va quẹt giao thông. “Chúng tôi đã mời chú rể lên làm việc bên cạnh đó xác định những người liên quan để củng cố hồ sơ, xử lý” – người này cho biết.