Cho bé gái xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm

VKSND TP.HCM vừa ban hành cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử Châu Minh Cường (SN 2001) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại là cháu PTHN (SN 2012).
Theo cáo trạng, ngày 4-5, sau khi xem phim đồi trụy Cường nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Cường liền đi bộ sang nhà cháu N. thì thấy cháu đang nằm xem tivi trên giường trong phòng ngủ.

Cho bé gái xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm ảnh 1
Cáo trạng truy tố Châu Minh Cường. Ảnh: MV

Cường đến ngồi cạnh cháu N. và lấy điện thoại mở phim đồi trụy cho cháu coi. Cường hỏi cháu N. có muốn làm như trong phim không thì cháu im lặng. Sau đó, Cường thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Chú của cháu N. phát hiện sự việc liền hô hoán và báo công an xử lý.

Tại CQĐT, Cường khai nhận hành vi phạm tội. Ngoài ra, Cường còn khai trước đó một tháng cũng đã xâm hại bé gái này một lần.
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.