'Yêu' bé gái 13 tuổi 14 lần, trả giá 14 năm tù

Mới đây, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thanh Tân (SN 1986) mức án 14 năm tù. Bị hại là LTTV, sinh năm 2006.

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội Zalo, Tân quen biết và có quan hệ tình cảm yêu thương với cháu V. Lợi dụng cháu bị hại còn nhỏ tuổi, nhận thức còn hạn chế, Tân đã quan hệ tình dục với V. tại các nhà nghỉ. Từ tháng 2 đến 3-2019, Tân và V. quan hệ tình dục với nhau 14 lần tại các nhà nghỉ ở Vũng Tàu, Đồng Nai.

Ngày 1-3, V. nói muốn đi theo để ở cùng, Tân đã thuê phòng trọ ở xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai và nói với chủ nhà chỉ ở một mình. Sau đó, Tân đã lén đưa V. lên phòng trọ để ở cùng. Do V. trốn nhà đi nên gia đình đã báo công an tìm kiếm.

Ngày 7-3, công an phát hiện V. nên đã mời cả hai về trụ sở để làm việc. Quá trình điều tra, Tân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Kiện hàng xóm vì không chịu chặt cây

Kiện hàng xóm vì không chịu chặt cây

(PLO)- Cho rằng cây nhà hàng xóm có nguy cơ ngã đổ gây nguy hiểm cho những người trong gia đình, ông V khởi kiện, yêu cầu hàng xóm phải chặt cây.
Vụ án rắn hổ trâu hay hổ chúa

Vụ án rắn hổ trâu hay hổ chúa

(PLO)- Bị buộc tội vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm do mua rắn hổ chúa, người phụ nữ cho rằng mình chỉ mua rắn hổ trâu.