Chú bò 1.360 kg bầu bạn với cụ ông 78 tuổi

(PLO)- Con bò nặng 1.360 kg khiến chủ của nó đứng bên cạnh trông nhỏ bé hẳn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tommy, một chú bò sống ở Massachusetts (Mỹ), đã trở thành hiện tượng trên TikTok, thu hút hàng triệu lượt xem nhờ sự “bề thế” của nó.

Con bò khổng lồ và người chăm sóc nó. Ảnh cắt từ clip

Con bò khổng lồ và người chăm sóc nó. Ảnh cắt từ clip

Một đoạn video do cô Laurie Balawender Cuevas, con gái của chủ con bò, quay lại cho thấy Tommy, 12 tuổi, nặng khoảng 1.360 kg, được người cha 78 tuổi của cô chăm sóc.

Cô Cuevas nói rằng Tommy là một con bò nâu Thụy Sĩ thuần chủng, gia đình cô đã nuôi nó từ khi nó mới hai ngày tuổi.

“Nó cao hơn 1,8 mét ở phần vai và hông. Công việc duy nhất của chú bò này là giữ cho người cha 78 tuổi của tôi trẻ trung, hạnh phúc và ông đã thực hiện công việc của mình khá nghiêm túc” – cô gái nói.

Cô mô tả Tommy là “một thành viên đặc biệt của gia đình”, “tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn”, theo trang tin earthlymission.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Con ơi, hãy sống!'

'Con ơi, hãy sống!'

(PLO)- “Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi. Tôi cần con trai tôi” – người mẹ Israel ngã gục khóc nấc trong nỗi nhớ mong và lo lắng cho con trai bị Hamas bắt làm con tin đã gần 5 tháng qua.

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

Xung đột Israel-Hamas 25-2: Đàm phán đáng chú ý; Chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Nội các Israel sắp họp bàn về kế hoạch tấn công Rafah; Đàm phán ngừng bắn và phóng thích con tin có bước tiến; Israel tấn công nhiều địa điểm của Hezbollah; Nhóm chuyên gia LHQ kêu gọi cấm vận vũ khí đối với Israel.