Chủ tịch nước gặp đại biểu chương trình ‘Chia sẻ cùng thầy cô'

Tham dự buổi gặp mặt là 60 cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng (BĐBP) tiêu biểu trong chương trình “Chiến sĩ quân hàm xanh nâng bước em tới trường” và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được BĐBP nhận đỡ đầu tham gia chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”.

Chủ tịch nước gặp đại biểu chương trình ‘Chia sẻ cùng thầy cô' ảnh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà cho các học sinh dân tộc thiểu số. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước đánh giá cao Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã phối hợp với Bộ GD&ĐT, Bộ Tư lệnh BĐBP và Tập đoàn Thiên Long tổ chức chương trình này. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã cổ vũ, động viên, tri ân các thầy giáo, cô giáo công tác ở vùng khó khăn, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Đồng thời chương trình cũng khơi dậy tấm lòng, trách nhiệm của toàn xã hội, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên trong việc mang kiến thức tới cho đông đảo con em đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác giáo dục trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt vai trò người kỹ sư tâm hồn trong sự nghiệp trồng người.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.