Chủ tịch Quảng Nam khảo sát Cổng trời Đông Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh và đoàn công tác của tỉnh này đã có chuyến khảo sát, kiểm tra tiến độ dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đầu năm mới Nhâm Dần 2022.

Báo cáo Chủ tịch tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Khu du lịch sinh thái Hang Gợp (chủ đầu tư) cho biết, đơn vị đã sẵn sàng để tham gia các hoạt động nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2022 do tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức.

Chủ tịch Quảng Nam khảo sát Cổng trời Đông Giang ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đến khảo sát, kiểm tra tiến độ tại dự án Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang. Ảnh: AN

Theo đăng ký, chủ đầu tư chú trọng đến các lễ hội văn hoá của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, nhiều hạng mục công trình đang gấp rút hoàn thiện, đảm bảo điều kiện diễn ra lễ hội.

Qua kiểm tra và nghe chủ đầu tư báo cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cho rằng, Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang hội tụ đủ điều kiện để tổ chức các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch quốc gia 2022.

Chủ tịch Quảng Nam khảo sát Cổng trời Đông Giang ảnh 2

Chủ tịch Quảng Nam cho rằng Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang đủ điều kiện để tổ chức các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Năm du lịch quốc gia 2022. Ảnh: AN

Ông Thanh yêu cầu, bên cạnh chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, các dịch vụ vui chơi, giải trí đi kèm cũng phải được triển khai một cách gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Đồng thời, chủ đầu tư cần chú trọng hơn vào các lĩnh vực văn hoá bản địa, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống đặc sắc của địa phương miền núi Quảng Nam.

Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

Phú Quốc: Từ làng chài nghèo tới vùng đất của thời trang và nghệ thuật

(PLO)- Trong hành trình bồi đắp, nâng tầm Phú Quốc bằng những giá trị văn hóa, nghệ thuật dựa trên nền tảng thiên nhiên cảnh sắc sẵn có, không thể thiếu bàn tay “Người khai mở”. Đặc biệt sau thành công của show diễn Fashion Voyage #5 do Sun Group và Sun Property tài trợ độc quyền, đảo Ngọc đã cho thấy tâm thế sẵn sàng để trở thành một điểm đến quốc tế, điểm đến của lễ hội, sự kiện.