Chủ tịch TP.HCM bất ngờ hỏi về chuyện Khaisilk

Khi cuộc họp đang nghe ông Phạm Thành Kiên báo cáo về hàng hóa, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bất giờ hỏi ông Kiên liên quan đến khăn lụa Khaisilk.

Chủ tịch TP.HCM bất ngờ hỏi về chuyện Khaisilk  ảnh 1

Ông Phạm Thành Kiên trả lời về Khaisilk. Ảnh: TÁ LÂM

Trả lời, ông Kiên cho biết ở TP.HCM có ba cửa hàng Khaisilk trên đường Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng. Sau khi vụ việc được báo chí đăng tải, cả ba cửa hàng đều đã đóng cửa, treo biển tạm ngừng kinh doanh để kiểm tra hàng hóa.

Sau đó Bộ Công Thương có phối họp với cơ quan quản lý thị trường TP tập trung kiểm tra làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ việc này.

“Tinh thần là TP.HCM sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm” - ông Kiên khẳng định.

Trước việc này, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm, không để tình trạng buôn bán hàng gian, hàng giả trên địa bàn TP.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.