Chưa tìm thấy hai công nhân ở thủy điện Sông Bung 2

Thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó Trưởng Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam), cho Pháp Luật TP.HCM biết lực lượng cứu hộ đã huy động hai máy đào tìm kiếm họ. Máy đào và máy múc đã đào hết đất đá, thợ lặn cũng được đưa vào tham gia tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì.

Chưa tìm thấy hai công nhân ở thủy điện Sông Bung 2 ảnh 1
Lực lượng cứu hộ điều máy múc đến hiện trường tham gia tìm nạn nhân. Ảnh: HUY TRƯỜNG.

Trong ngày, tại UBND xã Chaval (huyện Nam Giang) đã diễn ra cuộc họp khẩn lên phương án để tìm kiếm nạn nhân mất tích. Ngay trong cuộc họp, các bên đã thống nhất thành lập bốn tổ công tác, mỗi tổ sáu người nhằm hỗ trợ lương thực thực phẩm, thuốc men phục vụ việc tìm kiếm các nạn nhân ở dọc khu vực sông Bung và hạ lưu sông.

Trước đó, ngày 14-9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng chỉ đạo hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân thiệt hại trong sự cố vỡ đường ống thủy điện Sông Bung 2. Thứ trưởng cũng yêu cầu tìm hiểu nguyên nhân để xảy ra vụ việc nói trên, người nào sai thì phải chịu trách nhiệm.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.