Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Con gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa có lần thứ hai xuất hiện trước truyền thông, lần này trong buổi chụp hình với những người tham gia vận hành vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17.

Ngày 27-11, Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên KCNA lần thứ hai công bố hình ảnh của cô Kim Ju-ae - con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Lần xuất hiện này được cho là tại buổi chụp ảnh với các nhà khoa học, quan chức và những binh sĩ tham gia vận hành vụ phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-17, theo hãng tin AP.

KCNA mô tả cô Kim Ju-ae là đứa con “được yêu quý nhất” hay “quý giá nhất” của ông Kim. Những bức ảnh được KCNA công bố lần này cho thấy cô mặc áo khoác dài màu đen và ôm cánh tay của cha mình khi hai người chụp ảnh chung.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 1

Bức ảnh được cung cấp vào ngày 27-11 cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (giữa) chụp ảnh cùng con gái và các binh sĩ. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 2

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng con gái vẫy chào các binh sĩ và công nhân tham gia vận hành vụ phóng Hwasong-17. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 3

Các binh sĩ tham gia vận hành vụ phóng Hwasong-17 hoan nghênh sự xuất hiện của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cùng con gái. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 4

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và con gái trò chuyện trong lúc đi đến địa điểm chụp ảnh cùng với những người tham gia vận hành vụ phóng Hwasong-17. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 5

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trò chuyện cùng con gái khi chụp ảnh với các nhà khoa học. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 6

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh cùng con gái và các binh sĩ trước tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17. Ảnh: KCNA.

Chùm ảnh: Con gái ông Kim Jong-un lại xuất hiện cùng cha trước truyền thông ảnh 7

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh cùng con gái trước xe tải quân sự mang tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Hwasong-17. Ảnh: KCNA.

Theo 366 từ
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nga sử dụng hệ thống súng cối tự hành 2S4 Tyulpan phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.

VIDEO: Siêu súng cối Nga phá kho đạn Ukraine

(PLO)- Lực lượng Nga đã sử dụng siêu súng cối Tyulpan, một trong những hệ thống súng cối tự hành mạnh nhất thế giới, để phá hủy kho đạn dược của quân đội Ukraine.