Chuyện tình của vũ nữ thoát y cao... 1,19m

Kat Hoffman, 26 tuổi (sống tại bang Ohio, Mỹ), kiếm được khoảng hơn 1.000 đôla mỗi tuần từ nghề vũ nữ thoát y và đang có kế hoạch kết hôn với người lính tên Eich Buscher cao gần gấp đôi mình.

2-9561-1422246952.jpg

Kat và Eich đang yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới. Ảnh:Mirror.

Kat bị mắc chứng loạn sản sụn bẩm sinh nên chỉ cao 1m19, nặng 27 kg. Thân hình này khiến cô có một tuổi thơ buồn tủi, luôn bị bạn bè bắt nạt, xa lánh. Lúc đó Kat rất tự ti với cơ thể mình và chán ghét cuộc sống.

Năm 18 tuổi, Kat thăm một câu lạc bộ nhảy thoát y. Từ đó cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Kat tập nhảy và biểu diễn trên sân khấu hằng đêm. "Trong tuần đầu tiên đi nhảy tôi đã kiếm được 1.000 đôla mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng). Vì vậy tôi quyết định bắt đầu cuộc sống mình từ đó", Kat Hoffman chia sẻ trên Mirror.

9-8016-1422246953.jpg

Ngay lần đầu tiên nhìn thấy ảnh của Kat trên mạng, Eich đã bị mê hoặcbởi vẻ đẹp khác lạ của cô. Ảnh:Mirror.

Cuộc sống của Kat trở nên hạnh phúc hơn khi cô được giới thiệu với anh chàng Eich Buscher, một trung sĩ trong quân đội. Ngay khi nhìn thấy hình trên mạng của Kat, người lính này đã bị mê hoặc. Eich hài hước: "Sự khác biệt về chiều cao không gây ra vấn đề gì quá lớn, chỉ có một việc rõ ràng chúng tôi không thể xử lý, đó là cô ấy luôn đi chậm hơn".

Một thành viên trong gia đình Kat chia sẻ, lúc đứng trên sân khấu Kat giống như người mang đến nụ cười hơn là một nghệ sĩ. Gia đình muốn cô không theo nghề thoát y nữa nhưng Kat vẫn sẽ làm.

4-9310-1422246954.jpg

Kat thích công việc làm vũ nữ thoát y vì nó giúpcô tự tin với cơ thể mình. Ảnh:Mirror.

Nàng vũ nữ 26 tuổi cho biết: "Mọi người đều quyến rũ và cá tính theo cách của riêng họ. Tôi thấy mình đẹp khi được tung hô trên sân khấu. Công việc này đã dạy tôi đánh giá cao cơ thể mình. Tôi rất vui vì nó".

Kat cũng cho rằng trong cuộc đời chúng ta gặp nhiều kiểu người khác nhau. Sẽ có một số người không chấp nhận bạn, chỉ cần bạn nhận ra và bỏ qua họ. Giờ đây những người bạn từng bắt nạt và phớt lờ cô thời đi học đều muốn kết bạn lại với Kat trên Facebook. Cô và Eich đang lên kế hoạch cho đám cưới vào một ngày gần nhất.

Theo Phan Dương/VNE

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.