CLB Thanh Hóa chính thức có HLV từng dẫn dắt nhiều CLB châu Âu

Trao đổi với PLO chiều nay (22-11), ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa, cho biết CLB Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn tất bản hợp đồng một năm với nhà cầm quân người Ý gốc Tây Ban Nha Fabio Lopez.

HLV Fabio Lopez từng là người gác đền của đội trẻ AS Roma nhưng sau một chấn thương nặng, ông phải nghỉ thi đấu và chuyển sang làm công tác huấn luyện với vị trí trợ lý HLV thủ môn.

HLV Fabio Lopez từng huấn luyện nhiều đội trẻ của các CLB hàng đầu của Ý như AS Roma, Atalanta, Fiorentina, một số câu lạc bộ ở khu vực Đông Âu. Fabio Lopez cũng từng dẫn dắt các đội bóng tại giải vô địch Saudi Arabia, Oman, Malaysia, Indonesia. Đội bóng gần đây nhất mà HLV Fabio Lopez dẫn dắt là Borneo của Indonesia (năm 2019).

CLB Thanh Hóa chính thức có HLV từng dẫn dắt nhiều CLB châu Âu ảnh 1
Nhà cầm quân người Ý Fabio Lopez chính thức dẫn dắt CLB bóng đá Thanh Hóa ở mùa giải 2020.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019 với thành tích không tốt, CLB bóng đá Thanh Hóa đã liên tiếp tìm kiếm các cầu thủ có chất lượng cho mùa giải 2020, đáng chú ý là sự góp mặt của một loạt tân binh như chân sút Hoàng Vũ Samson, trung vệ Louis Epassi Ewonde, trung vệ Trịnh Văn Lợi.

Ông Nguyễn Văn Đệ cho biết Fabio Lopez đã chính thức trở thành thuyền trưởng của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2020.

Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

Cảm động và ấm áp đêm Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Vào đêm 22-5, chương trình tổng duyệt Lễ bế mạc SEA Games 31 lần cuối sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà, trước khi chính thức diễn ra vào đêm 23-5 với những tiết mục đặc sắc.