Có cơ sở xác định phó chánh án ôm vợ người khác

Thẩm phán Huỳnh Hồng Thắng (Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng) đã thừa nhận người đàn ông ôm người đàn bà nằm cùng võng trong quán cà phê trên đường Lê Hồng Phong (TP Sóc Trăng) chính là mình. Tấm ảnh trên do ông Nguyễn Văn Giàu chụp, cũng là người viết đơn tố cáo vụ việc.

Ông Mai Văn Lâm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng, cho biết đang kiểm điểm Thẩm phán Thắng theo đúng quy trình. Một cán bộ có trách nhiệm của Thành ủy Sóc Trăng khẳng định đã đủ cơ sở xác định việc quan hệ không trong sáng với thuộc cấp của ông Thắng.                                                                              

HÀM YÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.