Cô dâu “hung hãn” đá chết con nợ trong ngày cưới

Thiếu nữ “hung hãn” này chỉ biết được gọi là Yekaterina M, sống trong ngôi làng nhỏ ở Udmurtiya. Một người đàn ông 45 tuổi vay tiền của cô lâu ngày không trả.

Cô dâu “hung hãn” đá chết con nợ trong ngày cưới ảnh 1

Trong đám cưới của mình, Yekaterina M nhìn thấy “con nợ”. Sẵn trong người đang có chút hơi men, cô mặc nguyên váy cô dâu xông ra đá người đàn ông nợ tiền lâu ngày đến chết ngay trước nhà mình.

Vụ việc đang được chính địa phương điều tra làm rõ.

Theo Cẩm Mai (Dân Việt / Daily Chilli)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.