Cơ trưởng đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cụ thể, cơ trưởng của hãng hàng không Mandarin Airlines đã đột tử trước khi thực hiện chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đi TP Đài Trung (Đài Loan).

Thời điểm đó, máy bay đã đóng cửa, rút chèn để chuẩn bị lăn bánh thì cơ phó chuyến bay phát hiện cơ trưởng của hãng hàng không Mandarin Airlines (Đài Loan) đã bị ngất tại khoang lái máy bay B737-800 nên lập tức thông báo vụ việc đột xuất này và yêu cầu hỗ trợ y tế.

Theo đó, đội y tế sân bay Tân Sơn Nhất có mặt để sơ cấp cứu và đưa phi công này đến BV 175 cấp cứu. Tuy nhiên, khi tiếp nhận ca cấp cứu này, bệnh viện thông báo cơ trưởng đã bị đột tử.

Đại diện Cảng hàng không miền Nam thông tin thêm toàn bộ 162 hành khách đi trên chuyến bay này đã được đưa vào nhà ga nghỉ ngơi, ăn uống.

Sau đó, hãng hàng không Mandarin Airlines đã bố trí tổ bay mới để tiếp tục thực hiện chuyến bay đến TP Đài Trung muộn hơn so với dự kiến. 

Công nghiệp TP.HCM tăng trưởng thoát âm

Công nghiệp TP.HCM tăng trưởng thoát âm

(PLO)- Tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công khởi sắc, công nghiệp tăng trưởng thoát âm, môi trường kinh doanh cải thiện...giúp kinh tế TP.HCM lấy lại đà tăng trưởng trong quý II-2023.