Con gái nhà Bush và Clinton "đấu" trên truyền thông

Con gái nhà Bush và Clinton "đấu" trên truyền thông ảnh 1

Tuy nhiên, hiện trên những con đường của riêng mình, Chelsea Clinton và Jenna Bush Hager đều biết được rằng danh tiếng chỉ đưa họ xa tới từng đó và phần còn lại là thuộc về họ.

Hiện, Chelsea Clinton đang vật lộn với tư cách là một phóng viên truyền hình trên chương trình "Tạo nên một sự khác biệt" của đài NBC. Có nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo đài này đang rất thất vọng với sự thể hiện "kinh khủng" của Chelsea trên màn ảnh nhỏ.

Đối lập hoàn toàn, Jenna Bush đang thăng tiến với những bản tin trong chương trình đinh "The Today Show" của NBC và trở thành gương mặt được khán giả yêu thích.

Con gái nhà Bush và Clinton "đấu" trên truyền thông ảnh 2

Về mặt dễ nhận diện, nhiều người có thể cho rằng Chelsea Clinton, 32 tuổi, sẽ nổi tiếng hơn do đã xuất hiện trước ống kính máy quay cả đời. Trong khi đó, Jenna Bush, 30 tuổi, với tính cách dễ thương và sôi nổi một cách tự nhiên khiến cho Jenna được người xem mến mộ hơn.

Con gái út của cựu Tổng thống Bush dường như rất thoải mái khi bị so sánh với đối thủ là con gái cưng của cựu Tổng thống Bill Clinton. Không có gì lạ, khi được NBC thuê vào 2009, Jenna Bush còn đang là giáo viên tại một trường tiểu học ở Balltimore. Trong khi đó, Chelsea Clinton gia nhập NBC sớm hơn sau khi được trao một vị trí trong ban giám đốc công ty truyền thông internet IAC.

Cả Jenna và Chelsea đều kết hôn với những doanh nhân thành công. Chelsea lấy nhà đầu tư Mark Mezvinsky và Jenna lấy một lãnh đạo công ty năng lượng Henry Chase Hager.

Con gái nhà Bush và Clinton "đấu" trên truyền thông ảnh 3

Cả hai người đều đã tốt nghiệp đại học, dù Chelsea tốt nghiệp ở trường Stanford, Oxford và Columbia khiến bằng cử nhan tiếng Anh của Jenna tại đại học Texas dường như không tương xứng. Có điểm khác biệt giữa hai người đó là Jenna dường như không phân thân nhiều như đối thủ.

Trước đây, Jenna đã viết 2 cuốn sách, gồm cả "Câu chuyện của Ana", câu chuyện lấy cảm hứng từ người thật việc thật, từ một cô gái 17 tuổi nhiễm HIV sống ở Mỹ Latinh. Đối lập, Chelsea chỉ có 3 bản tin trong 5 tháng trong khi cố sắp xếp thực hiện hàng loạt cam kết của mình. Trang Facebook của Chelsea cũng cho thấy người phụ nữ này phân thân như thế nào.

Chelsea gần đây bác bỏ những đồn đoán nói, đang chạy đua vào một vị trí ở Thượng viện. Chelsea nhận việc tại NBC vào tháng 12 song cô bị đánh giá là "một trong những người buồn tẻ nhất trong thời đại của cô". Theo Buzzfeed, mọi thứ đã cải thiện kể từ khi một lãnh đạo của NBC nói rằng thời gian của Chelsea với công ty là "gần như không có gì".

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.