Con tàu 8 tỉ đồng đã vượt qua được gầm cầu Trần Hưng Đạo

Vào lúc 18 giờ 20 tối nay (24-6) sau hơn nửa tiếng mắc kẹt dưới gầm cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết), con tàu liều lĩnh mang số hiệu Bth-97559 trị giá 8 tỉ đồng đã may mắn vượt qua dạ cầu.

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận, cho biết ngay khi nghe tin con tàu vừa được giải cứu này đã liều lĩnh vượt cầu Trần Hưng Đạo, ông đã có mặt tại hiện trường.

Ba xe cứu hỏa đầy nước cùng máy bơm đã điều động khẩn cấp đến hiện trường và quyết định cho đánh đắm con tàu này ngay.

Tuy nhiên may mắn là con tàu đã vượt qua được gầm cầu. 18 giờ 30 tối nay, các cơ quan ban ngành sẽ có cuộc họp khẩn cấp để xử lý chủ và thuyền trưởng con tàu liều lĩnh này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.