Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất có hình thể đẹp trong 90 ngày

Tại buổi ký kết, hai bên thống nhất việc hỗ trợ các chiến sĩ Công an Cửa khẩu trong việc tập luyện tại phòng gym Jetts để cải thiện vóc dáng, mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, Tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình Jetts, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích người Việt Nam có một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn.

Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất có hình thể đẹp trong 90 ngày ảnh 1
Lễ ký kết giữa đại diện phòng gym Jetts và Công an Tân Sơn Nhất. Ảnh: ANH TRUNG.

Việc hợp tác và hỗ trợ các chiến sĩ thay đổi hình thể sẽ giúp lực lượng Công An Cửa khẩu sở hữu một sức khỏe tốt hơn để làm việc với cường độ cao hơn khi đây là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, việc thay đổi giúp mang đến hình ảnh đẹp hơn cho du khách trong và ngoài nước, bởi họ cũng chính là những gương mặt đại diện cho Việt Nam”.

Thiếu tá Đỗ Văn Hào – Phó Trưởng Công An Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất - chia sẻ: “Việc nâng cao nền tảng thể lực và hình thể của các cán bộ, chiến sĩ luôn là ưu tiên của chúng tôi để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới hiện nay. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của tập đoàn FLG Việt Nam trong việc nâng cao sức khỏe của các chiến sĩ.

Trong Biên bản Ghi nhớ, trung tâm Jetts (chi nhánh tại Vietjet Plaza), thuộc tập đoàn FLG Việt Nam, sẽ thiết kế một gói tập thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ, bao gồm việc tập luyện cùng HLV thể hình, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, Jetts cũng sẽ có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn riêng cho các chiến sĩ. 

Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất có hình thể đẹp trong 90 ngày ảnh 2
PLG Việt Nam sẽ thiết kế một gói tập thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ. Ảnh: ANH TRUNG.

Sau 90 ngày tập luyện, Jetts sẽ có phần chấm điểm và tuyên dương những chiến sĩ có kết quả cao nhất với những phần thưởng hấp dẫn. Toàn bộ chi phí tham gia chương trình của các chiến sĩ sẽ được tài trợ bởi FLG Việt Nam. Những chiến sĩ muốn tiếp tục duy trì tập luyện sau chương trình sẽ được FLG Việt Nam đặc biệt hỗ trợ tại tất cả các trung tâm thể dục thể hình thuộc tập đoàn.

Trung tâm thể dục thể hình Jetts là thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24/24. Các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness trên toàn thế giới mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Với khả năng cung cấp mọi dịch vụ luyện tập sức khỏe linh hoạt, ở bất cứ thời gian nào, Jetts nhắm đến đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh và của thế hệ vàng Millennial vốn là người có thời gian làm việc linh hoạt. Jetts Việt Nam kế hoạch sẽ mở thêm 24 phòng tập trên khắp toàn quốc trong vòng hai năm tới.

Khoảnh khắc vàng của Nhâm Mạnh Dũng!

Khoảnh khắc vàng của Nhâm Mạnh Dũng!

(PLO)-  Cú đánh đầu sấm sét của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng vừa thay người trong hiệp 2 ở phút 83 đã nhấn chìm tham vọng của Thái Lan và làm ngất ngây 40.000 khán giả trên sân Mỹ Đình.