Công an Đồng Nai làm căn cước công dân cho người chưa có thường trú, tạm trú tại tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an Đồng Nai đang thực hiện cấp căn cước công dân đã có dữ liệu dân cư trên hệ thống bao gồm cả công dân không có thường trú, tạm trú tại Đồng Nai.

Công an Đồng Nai đang thực hiện cấp căn cước công dân (CCCD) cho toàn bộ công dân đã có dữ liệu dân cư trên hệ thống bao gồm cả công dân không có thường trú, tạm trú tại Đồng Nai.

Khi hay tin lực lượng Công an ở các cấp trong tỉnh Đồng Nai thực hiện làm CCCD cho toàn bộ công dân đã có dữ liệu dân cư trên hệ thống nhưng không có đăng kí thường trú, tạm trú, người dân rất vui mừng.

Công an Đồng Nai làm căn cước công dân cho người chưa có thường trú, tạm trú tại tỉnh ảnh 1

Tổ cấp CCCD lưu động thuộc Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Tân Phú hỗ trợ người dân làm CCCD tại nhà. Ảnh: CAĐN

Theo thông tin từ Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, đến nay Công an tỉnh Đồng Nai đã thu nhận thông tin cấp thẻ CCCD cho hơn 4.000 người không có đăng kí thường trú, tạm trú tại Đồng Nai.

Theo đó, người dân đang sinh sống, làm việc tại Đồng Nai nếu không có điều kiện về quê để làm CCCD thì có thể liên hệ tất cả các điểm cấp CCCD trên địa bàn tỉnh để được hướng dẫn, hoàn tất các thủ tục.

Thời hạn thực hiện việc này là từ đầu tháng 12 cho đến hết ngày 31-12-2022.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.