Công an kiểm tra trạm radar Đồng Hới

Đơn vị đã chỉ đạo kiểm tra hiện trường khu vực trạm radar biển Đồng Hới (đại lộ Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, Đồng Hới) sau khi báo chí đăng hình ảnh xuống cấp của trạm. “Có báo cáo, chúng tôi sẽ thông báo cho báo chí” - Thiếu tướng Sơn nói.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, tường rào của trạm sau thời gian đưa vào sử dụng nhiều nơi gãy đổ. Trên khuôn viên đất rộng 20.000 m2, những cột chạy dọc bờ tường tự ngã đổ, gãy làm 3-4 khúc và trong ruột không hề có thanh sắt nào. Đặc biệt, cửa sổ các phòng làm việc đều thiết kế bằng loại gỗ được làm bằng ván ép nên mục ruỗng, chỉ cần dùng ngón tay khều nhẹ là gỗ tự tan ra như cám.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.