Công an nêu lý do nhân viên điện lực bị đánh đứt gân ngón tay

(PLO)- Ông T. nghi ngờ anh H. và anh N. giả danh nhân viên Công ty Điện lực Chợ Lớn đến thu tiền điện các hộ dân nên thiếu kiềm chế, ra tay đánh anh N.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an quận 8 cho biết vào lúc 10 giờ ngày 24-9, anh H. và anh N. (cùng là nhân viên nhắc nợ của Công ty Điện lực Chợ Lớn) đến trước nhà số 10/59B Bình Đông, phường 15, quận 8 để nhắc nợ tiền điện.

Nhân viên ngành điện bị đánh đứt gân tay. Ảnh: CTV. ảnh 1

Nhân viên ngành điện bị đánh đứt gân tay. Ảnh: CTV.

Tại đây, anh N. bị ông N.V.T (ngụ địa chỉ trên) dùng tay đánh vào vùng mặt bên phải. Sau đó, ông T. vào nhà lấy một cây lau nhà có cán bằng kim loại hình trụ ra đánh tiếp vào nạn nhân.

Anh N. đưa tay trái ra đỡ thì bị thương tích tại bàn tay, được đưa đi Phòng khám đa khoa Thuận Kiều, quận 11 điều trị.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do ông T. nghi ngờ anh H và anh N giả dạng nhân viên Công ty Điện lực Chợ Lớn đến thu tiền điện các hộ dân, không tìm hiểu kỹ và thiếu kiềm chế nên đã có hành vi như trên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8 đang cho giám định thương tích với nạn nhân và tiến hành xác minh, điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định.

Đi nhắc nợ, nhân viên ngành điện bị đánh đứt gân ngón tay

28/09/2022

(PLO)- Trong quá trình đi gửi giấy nhắc nợ, nhân viên của Công ty Điện lực Chợ Lớn đã bị đánh đứt bán phần gân duỗi ngón 4, ngón 5 (ngón áp út và ngón út) của bàn tay trái.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Các công việc tiếp theo của tuyến metro số 1

Các công việc tiếp theo của tuyến metro số 1

(PLO)- Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) đã đưa ra nhiều nhiệm vụ quan trọng cho tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) nhằm đảm bảo kế hoạch vận hành vào năm 2024.