Đi nhắc nợ, nhân viên ngành điện bị đánh đứt gân ngón tay

(PLO)- Trong quá trình đi gửi giấy nhắc nợ, nhân viên của Công ty Điện lực Chợ Lớn đã bị đánh đứt bán phần gân duỗi ngón 4, ngón 5 (ngón áp út và ngón út) của bàn tay trái.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho biết, sáng 24-9, anh N. là nhân viên Công ty Điện lực Chợ Lớn được phân công gửi thông báo nhắc nợ quá hạn thanh toán tại khu vực phường 15, quận 8.

Vào lúc 10 giờ 30 phút, khi đến địa chỉ địa chỉ số 10/59 Bình Đông, ông Trí – là khách hàng sử dụng điện tại địa chỉ trên đã dùng cây sắt cố ý hành hung anh N.

Ngay khi được thông tin, Công ty Điện lực Chợ Lớn đã đưa anh N. đi cấp cứu và báo cáo sự việc đến Công an phường 15 quận 8 để hỗ trợ điều tra, xử lý theo quy định.

Hiện công an phường 15, quận 8 đã hoàn tất hồ sơ, chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8 để xác minh điều tra về hành vi cố ý gây thương tích theo quy định.

Ngành điện cho biết cơ quan chức năng sẽ có thông tin phản hồi đến đơn vị sau khi có kết quả điều tra, xử lý sự việc.

Phòng khám đa khoa Thuận Kiều cho biết anh N. bị đứt bán phần gân duỗi ngón 4, ngón 5 (ngón áp út và ngón út) của bàn tay trái. Nạn nhân hiện không gập, co duỗi, cử động được các ngón tay bị thương.

Chiều cùng ngày, Phòng đa khoa Thuận Kiều đã nối tạm các phần gân lớn bị đứt.

Đến sáng ngày 28-9, anh N. tiếp tục đến thăm khám tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để đánh giá tình trạng vết thương để thực hiện vi phẫu nhằm nối các phần gân còn lại.

Trao đổi với PLO, Công an quận 8 cho biết sự việc trên đã được Công an quận 8 tiếp nhận và tiếp tục điều tra, xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm