Công an thông báo người dân nào bị mất chó đến nhận về

Chiều 24-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đang thông báo ai là người bị hại, bị mất chó thời gian qua nhanh chóng đến Công an huyện Cẩm Xuyên để trình báo và được giải quyết, nhận chó về.

Chiếc xe tải chở hơn 100 con chó bị Công an huyện Cẩm Xuyên bắt giữ và đang tìm chủ nhân cho các chú chó. Ảnh: CA. 

Theo Công an huyện Cẩm Xuyên, cơ quan này vừa phát hiện, bắt giữ một xe ô tô tải mang BKS đăng ký ở Thanh Hóa, 36C- 126/49 chở hơn 100 con chó. Số chó này còn sống và được xác định có nguồn gốc từ huyện Cẩm Xuyên và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Do vậy, ai là người bị hại, bị mất chó thời gian qua nhanh chóng đến Công an huyện Cẩm Xuyên để trình báo và nhận chó về nuôi.

Một số người dân bị mất chó đến trình báo và xin nhận dạng chó của gia đình. Ảnh: CA.

Người dân có thể gọi điện theo số điện thoại đường dây nóng 0239 3861 259 để được tiếp nhận và giải quyết.

Hết thời hạn điều tra nếu không tìm thấy người bị hại, không tìm được chủ nhân cho các chú chó thì Cơ quan CSĐT huyện Cẩm Xuyên sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.