Công khai đi em

Dù cho ai trách em từng để lại trong công chúng hổng được đẹp như ngực khủng, nổ banh xác… thì trong lòng anh, em đã - và vẫn là đại sứ. Bởi, em đã được chọn làm đại sứ. Em đẹp, giao tiếp giỏi nên em làm đại sứ nói chung là (chẹp chẹp…) ờ thì cũng ổn.

Chỉ có điều, hai ngày nay anh biết là em đang gặp khó khăn. Nào là người ta bảo em không học ĐH, rồi lại bảo cái trường em nói từng học thật ra là trường nuôi dạy… chó. Anh thì anh hổng dám bình luận gì đâu. Anh chỉ trộm nghĩ sao em không công khai bằng cấp ra cho thiên hạ nghía qua một phát là xong chứ gì. Như anh đây, dù kết quả ở trường ĐH chỉ thuộc loại vừa đủ xài nhưng anh đố “đứa nào” dám nói anh học xạo. Tại vì sao? Đụng tới anh là anh sẵn sàng phôtô có công chứng mảnh bằng của mình rồi dán vô miệng kẻ nói điêu chứ chẳng chơi!

Riêng cái vụ lý lịch thì hình như hơi bị rối. Trước kia, anh nghe em bảo cha mình người Nga, bi giờ thoắt cái thành… người Việt. Khó nữa là chi tiết ông cụ là thương binh nhưng khi chết lại thành… liệt sĩ. Lại khó thêm là đất nước hòa bình được bảy năm thì em mới ra đời nhưng cụ là liệt sĩ từng chiến đấu ở rừng Sác. Ủa vậy là sao ta???

Em cũng biết rồi mà, làm người của công chúng thì càng úp úp càng khiến cho người đời thích… mở mở. Mình công khai đi em, để ai nói điêu thì người đó phải ngượng thôi mà!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.