Công ty cổ phần VES hỗ trợ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng

Thiên tai, bão lụt đã làm hàng chục triệu người dân miền Trung chịu thiếu thốn trăm bề. Nhằm tiếp sức người dân về vật chất, tinh thần sớm vượt qua thiên tai và những khó khăn muôn trùng sau khi lũ rút, công ty cổ phần VES (hoạt động trong lĩnh vực cung cấp năng lượng mặt trời) đã thông qua báo Pháp Luật TP.HCM chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão, lũ ở miền Trung 300 triệu đồng.

Công ty cổ phần VES hỗ trợ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng ảnh 1
Thông qua báo Pháp Luật TP.HCM, bà Trần Thị Bích Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VES chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão, lũ miền Trung 300 triệu đồng. Ảnh: MINH HOÀNG

Ông Nguyễn Đức Anh, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần VES chia sẻ: Dịch COVID-19 vừa tạm ổn thì bà con miền Trung tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ. Thông qua kêu gọi của Pháp Luật TP.HCM, chúng tôi mong muốn hỗ trợ được phần nào sự khó khăn của đồng bào miền Trung.

“Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực năng lượng sạch, hơn ai hết chúng tôi hiểu được hậu quả của biến đổi khí hậu. Trên khắp giới các năm qua, thiên tai lũ lụt năm sau ghê gớm hơn năm trước. Vì vậy, nên ngoài lợi ích trong kinh doanh, chúng tôi muốn góp một phần nào đó vì sự phát triển bền vững của nhân loại”, ông Đức Anh chia sẻ.

Ngoài sự hỗ trợ của công ty cổ phần VES, Báo Pháp Luật TP.HCM đã nhận được sự hỗ trợ, sẻ chia của nhiều bạn đọc, người dân, quý doanh nghiệp với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai. 

 

Báo Pháp Luật TP.HCM kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ

Công ty cổ phần VES hỗ trợ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng ảnh 2
Design by: Mr.Hieu Tech

Báo Pháp Luật TP.HCM  tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.  

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, phóng viên của Báo sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

Mọi hỗ trợ xin gửi về:

- Trực tiếp tại Tòa soạn 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình TP.HCM. Điện thoại: (028) 39910101. Số đường dây nóng của Báo: 0982.000.333.

Qua tài khoản:

117000007990. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Công Thương VN - CN 10 TP.HCM  (VIETINBANK). Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Phan Đình Phùng. Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

- Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ: Lầu 3, số 107 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Email: vanphongct@phapluattp.vn. 

- Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng: Tầng 3, số 6 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3751378.

- Văn phòng Đại diện tại Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37623009.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị.