Cuarơ Nguyễn Thị Thật quyết đổi màu huy chương

Tay đua người An Giang quyết tâm đổi màu chiếc huy chương bốn năm trước cô giành được tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, lộ trình 104,4 km môn xe đạp nội dung xuất phát đồng hàng nữ thực sự đang làm khó sở trường nước rút của tay đua Nguyễn Thị Thật.

Cự ly 104,4 km nữ đích đến đặt tại Jalancagak có độ cao 540 m so với mực nước biển và trước đó phải chinh phục đường đèo khắc nghiệt. Theo các tuyển thủ Việt Nam đã được tập luyện nhiều ngày qua thì đường đèo này khá khó, có tổng cộng ba dốc cua gắt 15%-17%. Với sở trường thiên về nước rút, giới chuyên môn nhận định lộ trình này không thích hợp lắm với á quân Asiad Nguyễn Thị Thật. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ hết mình của đồng đội Nguyễn Thị Thi rất mạnh đường đèo, Thật sẽ được bảo vệ để có mặt trong tốp đầu nhằm hoàn thành mục tiêu đổi màu huy chương đại hội châu lục.

Cuarơ Nguyễn Thị Thật quyết đổi màu huy chương ảnh 1
Dưới sự hỗ trợ của Nguyễn Thị Thi, tuyển thủ Nguyễn Thị Thật được kỳ vọng sẽ đoạt chiếc HCV Asiad 18. Ảnh: PHẠM HUY

Môn bắn cung, các cung thủ Nguyễn Tiến Cương (hạng 76 thế giới), Nguyễn Thanh Tuấn, Mai Xuân Đức (hạng 141 thế giới) đấu loại cung ba dây cá nhân và đồng đội nam. Cùng nội dung này, các nữ cung thủ Châu Kiều Oanh (hạng 35 thế giới), Lê Phương Thảo (hạng 56 thế giới), Nguyễn Thị Nhật Lệ được đánh giá cao hơn.

Môn bơi, có hai kình ngư Việt Nam tranh vòng loại đoạt vé vào chung kết. Hoàng Quý Phước và Ngô Đình Chuyên cùng đấu loại cự ly 100 m bướm, Phạm Thành Bảo 100 m ếch, Lê Thị Mỹ Thảo 200 m bướm, Nguyễn Hữu Kim Sơn 400 m hỗn hợp. Tuy nhiên, khả năng đoạt huy chương của các kình ngư Việt Nam rất thấp.

Môn bắn súng, các xạ thủ Lê Thị Linh Chi, Phạm Thị Hà đấu loại 25 m súng ngắn cá nhân nữ. Nguyễn Huyền Trang, Nguyễn Thị Ngân đấu loại 50 m súng trường ba tư thế cá nhân nữ, tất cả đều khó có thể tạo nên bất ngờ.

Môn quần vợt, hạt giống 16 Lý Hoàng Nam tranh suất vào tứ kết đơn nam với hạt giống số 4 Gunneswaran (Ấn Độ). Cặp tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn - Foodor tranh vé tứ kết nội dung đôi nữ với các đối thủ Hàn Quốc.

Barca xúc tiến đưa Messi trở lại sân Camp Nou

Barca xúc tiến đưa Messi trở lại sân Camp Nou

(PLO)- Barcelona đã vào cuộc đàm phán với Lionel Messi khi đội bóng xứ Catalan rất muốn đưa cầu thủ người Argentina trở lại Nou Camp trước khi anh treo giày với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Cầu thủ MU quá kém, Pep Guardiola cũng bó tay

Cầu thủ MU quá kém, Pep Guardiola cũng bó tay

(PLO)-  HLV Erik ten Hag không phải là người đáng để bị đổ lỗi cho những thất bại của Manchester United và ngay cả Pep Guardiola cũng sẽ gặp khó khăn nếu ông đến Old Trafford.
Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

(PLO)- Các cầu thủ Manchester United bắt đầu khó chịu với trò hề của Cristiano Ronaldo và muốn siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha sớm rời Old Trafford.