Cùng nhau hiếp dâm bạn nhậu bị xỉn, 2 thanh niên lãnh án

Cùng nhau hiếp dâm bạn nhậu bị xỉn, 2 thanh niên lãnh án ảnh 1

 Hai bị cáo được dẫn về trại giam sau phiên xử.

Theo hồ sơ, chiều ngày 27-10-2013, em N. (SN 1998) đến tiệm Internet để lên mạng. Trò chuyện qua mạng, Thanh và Tấn rủ em N đi câu cá giải trí. Nhưng khi gặp nhau, nhóm thay đổi ý định đi nhậu và kéo nhau đến một căn chòi lá bỏ hoang phía sau chợ Tăng Nhơn Phú, Quận 9.

Sau một chầu nhậu kéo dài thấy N say rượu, nôn ói nên Thanh và Tấn đưa N đi nghỉ và bỏ đi đánh bida. Một lúc sau N tỉnh dậy liền rời khỏi căn chòi. Trên đường đi, N điện thoại gọi cho mẹ đến đón và tiếp tục tìm đường đi. Lúc này, Thanh và Tấn quay trở lại, thấy N vẫn còn trong tình trạng say xỉn nên đưa em vào chòi nằm nghỉ tiếp.

Quá say, N mê sảng, tự cởi hết quần áo của mình. Nhìn cảnh này, Thanh và Tấn không kìm chế dục vọng nên lần lượt giao cấu với em N. Vưà xong thì gia đình N và công an địa phương đến bắt quả tang.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.