Cùng vẽ tranh biếm họa để chống tham nhũng

Theo đó, cuộc thi sẽ bắt đầu nhận tranh tham dự từ ngày 18-10 đến 17 giờ ngày 31-5-2014. Giải thưởng bao gồm một giải nhất 30 triệu đồng, một giải nhì 15 triệu đồng và hai giải ba cùng nhiều giải thưởng khác. Các tác phẩm dự thi có thể là tác phẩm đã xuất bản (đăng báo, tạp chí, triển lãm, in sách…) trong thời gian diễn ra cuộc thi hoặc chưa từng xuất bản, được vẽ trên khổ giấy A2 hoặc A3 và gửi kèm thuyết trình (200 chữ) về ý nghĩa bức tranh.

Ông Phạm Phú Tâm, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, nhấn mạnh: Cuộc thi  được tổ chức nhằm tăng cường nhận thức của người dân về phòng, chống tham nhũng, thúc đẩy công khai, minh bạch thông qua một cách thức thể hiện dí dỏm, sâu sắc là tranh biếm họa. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhằm thúc đẩy vai trò của báo chí và các tổ chức phi chính phủ trong cuộc chiến chống tham nhũng”.

Cũng theo ban tổ chức, để được xác nhận là hợp lệ, các tác phẩm dự thi phải gửi tranh dự thi về đồng thời hai địa chỉ sau: Trung tâm Truyền thông Giáo dục cộng đồng, phòng 202, nhà C, 26 Liễu Giai, Hà Nội và tranhbiem@mec.org.vn (dung lượng tối thiểu là 1 MB và tối đa là 20 MB).

MAI PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.