Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 1

Cô bé sớm bộc lộ phong cách sống xa xỉ. (Ảnh: Getty Images)

Thương gia nhỏ tuổi này đã sớm bộc lộ phong cách sống xa xỉ với sự giàu có của mình.

"Có gì không thích khi là một triệu phú chứ?" cô bé nói. "Cháu là một ngôi sao, cháu sở hữu hãng trang sức riêng và cháu chỉ thích làm bà chủ. Cháu chưa bao giờ mất điều gì và hầu hết các cuộc thi mà cháu tham gia, cháu đều chiến thắng. Tuy nhiên, thứ cháu thích nhất là giày dép. Cháu có hơn 60 đôi."

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 2

Isabella và mẹ (Ảnh: Getty Images)

Mẹ Isabella, Susanna (39 tuổi) là người cùng sở hữu công việc kinh doanh trang sức với con gái và đăng ký cho cô bé tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên.

"Tôi không muốn con gái trở nên hư hỏng," cô nói. "Bạn thấy điều gì đã xảy ra với các ngôi sao nhỏ tuổi như Britney Spears và tôi chắc chắn không muốn chuyện đó lặp lại với con gái mình. Tuy nhiên, cháu thích đồ đẹp vì thế chúng tôi chiều theo cháu."

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 3

Isabella tốn khoảng 10.000 USD để đầu tư quần áo và đầu tóc mỗi lần xuất hiện tại các chương trình lớn.(Ảnh: Getty Images) 

Isabella thích ở những khách sạn sang trọng.

"Chúng tôi di chuyển rất nhiều mỗi khi tham gia một cuộc thi, cháu thích ở khách sạn 5 sao và được người khác phục vụ," Susanna nói.

"Isabella được phép gọi những món đắt đỏ như thăn bò và tôm hùm. Những lúc cao hứng, cháu còn chọn cả món ăn có giá lên tới 2.200 USD...Tôi không xem đó là một sự phô trương bởi đó chỉ là sở thích cá nhân của con gái," Susanna giải thích.

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 4

Isabella đặc biệt thích sắm giày dép. (Ảnh: Getty Images)

Isabella đã kiếm được rất nhiều tiền từ bộ sưu tập Glitzy Girl với những thỏi son bóng, túi xách và vòng tay quyến rũ cho các bé gái. Ý tưởng về bộ sưu tập này xuất phát từ những ngày tham gia các cuộc thi sắc đẹp của cô bé. Mỗi lần chiến thắng, Susanna lại tặng cho con gái của mình một chiếc vòng tay như một món quà khích lệ tinh thần.

Nhờ vào sự nổi tiếng của Isabella, hai mẹ con cô bé đã bắt đầu kinh doanh các món đồ mà người hâm mộ yêu thích khi thấy Isabella sử dụng.

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 5

(Ảnh: Getty Images) 

Hầu hết số tiền mà hai mẹ con Isabella kiếm được từ bộ sưu tập Glitzy Girl đều được dùng để sắm giày dép và quần áo cho cô bé.

"Mỗi lần xuất hiện tại các chương trình lớn như ở Broadway chúng tôi mất tới 10.000 USD để trang hoàng cho con bé," Susan nói.

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 6

Cha mẹ cô bé không tiếc tiền đầu tư cho con (Ảnh: abcnews) 

Tuy nhiên, Susanna khẳng định rằng họ không hề thấy hối tiếc khi phải chi một số tiền lớn để con gái có được thành tích như bây giờ.

"Chúng tôi phải bỏ ra khoảng 50.000 USD để tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp trong 2 năm qua nhưng nhìn cháu được như ngày nay, số tiền đó thật không uổng chút nào."

Cuộc sống xa xỉ của triệu phú nhí ảnh 7

(Ảnh: Bussiness Insider) 

"Tôi không phải một bà mẹ huênh hoang, tôi chỉ giúp cho Isabella đạt được giấc mơ của mình. Nếu một ngày nào đó con bé nói với tôi rằng nó không muốn làm gì nữa thì mọi chuyện vẫn ổn."

Theo Sầm Hoa (VNN / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.