Đặc nhiệm bắt 2 nghi can trộm điện thoại đem bán

Công an quận 4 vừa bàn giao Lê Hoàng Phúc (19 tuổi) và Võ Hoàng Thành (16 tuổi, cùng ngụ quận 7) cho Công an quận 7 để điều tra xử lý về hành vi cướp giật tài sản.
Trước đó, vào ngày 20-2, tổ hình sự đặc nhiệm công an quận 4 trong quá trình tuần tra kiểm soát thì phát hiện Phúc và Thành điều khiển xe máy biển số 62F5-6187 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.
Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện hai thanh niên đang giữ một chiếc điện thoại màu hồng. Cả hai tỏ ra lúng túng khi thì cho rằng điện thoại mượn của bạn lúc cho rằng không biết của ai.
Qua đấu tranh truy xét, cả hai khai nhận chiếc điện thoại vừa cướp được của một phụ nữ vào tối 19-2, trên đường Nguyễn Thị Thập (phường Tân Hưng, quận 7).
Ngày hôm sau cả hai đưa đi bán thì bị công an phát hiện.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.