Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng vì tin đồn qua đời

Tin đồn vào đúng ngày đầu năm mới 2014 khiến khán giả hoang mang và Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng.

Trong bài viết trên mạng xã hội có đoạn: "Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời là sự mất mát lớn trong nền âm nhạc nước nhà, Mr Đàm trong lần đi diễn tại Canada gần đây đã đổ bệnh, nhưng anh không hề công khai sự việc này với các anh em trong giới showbiz. Anh mắc căn bệnh hiểm khó chữa mà chưa có nguồn tin nào chính thức cho biết anh mắc bệnh gì..."

Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng vì tin đồn qua đời

Trong khi đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Dương Triệu Vũ và đạo diễn Trần Vi Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng nghe được tin trên và rất bức xúc. Anh viết trên trang cá nhân: "Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ, chị gái là Hằng Trinh, đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên. Trang báo nào đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang”. Anh còn mỉa mai: “Mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?..."

Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng vì tin đồn qua đời

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn nói đến cái chết: “Tôi biết và tôi nói thẳng, rất nhiều người muốn chờ cái chết của Đàm Vĩnh Hưng, xem tôi chết thế nào, xâu xé tôi, tùng xẻo tôi. Nhưng đáng tiếc là tôi không cho họ có cơ hội xem cái chết của tôi, không bao giờ có điều đó. Tôi tự chọn con đường của mình, sẽ biến mất trước khi vinh quang vụt tắt”.

Chuyện “tin đồn” nghệ sĩ qua đời lâu nay không phải hiếm. Nhiều người đã bức xúc và lao đao với những kiểu tin đồn thất thiệt, khiến công chúng hoang mang. Bạn bè và người thân của ca sĩ Nhật Kim Anh từng bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung: “Xin thông báo toàn thể bạn bè, anh chị em nghệ sĩ, Nhật Kim Anh đã từ trần vào lúc 3 giờ khuya ngày 15- 3-2010”. Trùng hợp là lúc tin nhắn được phát đi, Nhật Kim Anh lại tắt điện thoại vì bận học càng khiến cho nhiều người tin vào tin đồn thất thiệt kia.

Diễn viên Quốc Tuấn, anh trưởng thôn trong phim "Người thổi tù và hàng tổng" đã từng bàng hoàng khi hay tin đồn anh bị điện giật chết trong phòng tắm. Nhiều người nghe tin đã gọi điện đến để chia buồn.

 Nhật Kim Anh từng bị đồn chết vào năm 2010

Nhật Kim Anh từng bị đồn chết vào năm 2010

Ngoài tin đồn chết, những người có ác ý còn đồn các nghệ sĩ mắc bệnh một cách nhảm nhí như: Ngọc Trinh mắc bệnh đường tình dục, Lại Văn Sâm bị... siđa, Hoàng Lan bị HIV sau khi đóng phim, MC Diễm Quỳnh bị ung thư sắp chết, Xuân Mai bị tai biến mạch máu não.

Theo Minh Nga (NLĐO)
Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

(PLO)-  Gần 500 tờ báo bao gồm nhật báo, tuần báo, tuần san,... trong đó gần 100 tờ nhật báo đã được lưu hành tại Sài Gòn có tuổi đời gần cả thế kỷ được nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp sưu tầm cất giữ như một báu vật của riêng mình.
Ảnh trái: Báo Dân chúng số 1, ra ngày 22-7-1938 tại Sài Gòn. Ảnh phải: Báo Dân chúng số xuân 1939.

Dân chúng - tờ báo của người lao động

(PLO)- Là báo quốc ngữ của Đảng Cộng sản Đông Dương đấu tranh với chính quyền thuộc địa giữa lòng Sài Gòn, Dân chúng trong hai năm ở làng báo đã gây dấu ấn lớn.
Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

(PLO)- Những ngày qua, thông tin Chùa nghệ sĩ đổi bảng hiệu với tên "Nghĩa trang nghệ sĩ " sau 60 năm tồn tại đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người làm nghệ thuật tại TP.HCM.