Đang bán hủ tiếu thì hàng xóm dùng búa tấn công

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong lúc đang bán hủ tiếu trước nhà, bà L. bị một thanh niên cầm búa tấn công vào vùng đầu.

Ngày 15-8, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Mai Văn Sáng (35 tuổi, ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi dùng búa tấn công một phụ nữ nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng ngày 15-8, bà N.N.L (48 tuổi, ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đang bán hủ tiếu trước nhà thì bị Sáng cầm búa đến nơi bà L đang bán hủ tiếu.

Bà L bỏ chạy thì bị Sáng chạy đuổi theo, dùng búa tấn công nhiều nhát vào vùng đầu bà L.

Bà L kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, Sáng bỏ lại hung khí tại hiện trường và đến công an đầu thú và khai trước đó giữa Sáng và bà L có mâu thuẫn.

Theo Sáng, khoảng tháng 4-2022, bà L có bán cho Sáng một tô hủ tiếu. Sau khi ăn xong, Sáng kêu bà L đem cái tô về nhà nhưng bà không đồng ý, yêu cầu Sáng tự đem qua.

Đến sáng ngày 15-8, Sáng nhìn thấy bà L đang bán hủ tiếu thì nhớ lại mâu thuẫn trước đó nên đã gây ra vụ việc trên.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.